ผลงานของเรา

ผลงานของเรา

PHORYOO PHORDEE INTERIOR DESIGN CO.,LTD.
ให้พื้นที่ภายในบ้านสะท้อนความเป็นตัวคุณ ให้ทุกมุมของบ้านเป็นจุดเช็คอิน

PHORYOO PHORDEE INTERIOR DESIGN CO.,LTD.
ให้พื้นที่ภายในบ้านสะท้อนความเป็นตัวคุณ ให้ทุกมุมของบ้านเป็นจุดเช็คอิน

PHORYOO PHORDEE INTERIOR DESIGN CO.,LTD.
ให้พื้นที่ภายในบ้านสะท้อนความเป็นตัวคุณ ให้ทุกมุมของบ้านเป็นจุดเช็คอิน

จากความงามทางด้านความคิดเพื่อที่อยู่อาศัย สู่การสร้างสรรค์ผลงานออกแบบตกแต่งภายใน เป็นอีกหนึ่งหลังที่ทาง พออยู่ พอดี อินทีเรียดีไซน์ นำเสนอ พื้นที่อาศัยที่เป็นมากกว่าห้อง และตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานในทุกพื้นที่ สะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านออกมาได้อย่างลงตัว

เมื่อสีเทาควันบุหรี่ผสานความคลาสสิก เกิดเป็นความหรูหราที่ความลงตัว พร้อมเพิ่มมิติด้วยสีดำและนำวัสดุแสตนเลสสีทองมาตัดเพียงเล็กน้อยทำให้บ้านดู Elegant มากยิ่งค่ะ

ผลงานออกแบบบ้านพักพลูวิลล่า สไตล์มินิมอล (Minimalism) เน้นฟังก์ชั้นการใช้งานไม่เยอะและน้องเกินไป เหมาะสำหรับที่พักอาศัยสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว สีที่ใช้เน้นไปทางโทนสีขาวครีม ผสานไปกับองค์ประกอบไม้ที่ให้สีน้ำตาล ทำให้บ้านดูอบอุ่นน่าพักผ่อนมากเลยค่ะ

Owner : คุณบูม คุณแมน
Location : THE CITY Ramintra 2
Area : 225 sq.m.

สวัสดีค่ะ วันนี้ทางเรานำผลงานออกแบบตกแต่งภายในบ้านล่าสุดของเจ้าของร้านห้องเสื้อชื่อดัง @Masterpiecebridal มาให้ชมกันค่ะ ซึ่งจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ลักชูรี่ (Modern Luxury Style) ความทันสมัยที่มาพร้อมความหรูหรา โดดเด่นด้วยผนังตกแต่ง และตู้บิ้วท์อินต่าง ๆ ปิดด้วยลายหินอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยวัสดุมันวาวเช่น แสตนเลส กระจก ให้มีมิติมากขึ้น และมีเอกลักษณ์ คุมโทนสีให้บรรยากาศดูเท่ และดูแพงไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Owner: คุณเอกพล
Location: จ.กาญจนบุรี
Area : 245 sq.m

วันนี้แอดมินนำงานออกแบบสไตล์โมเดิร์นมาให้ชมกันค่ะ มีโซนสำหรับเด็ก ๆ ไว้ให้เรียนรู้และทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้าน พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ครบถ้วน

ผลงานล่าสุดของทางเราออกแบบทั้งภายใน ภายนอกและก่อสร้างจริง ร้านคาเฟ่ Unsleep to Sleep ย่านประชาชื่น คอนเซ็ปของร้านคือละมุนละไม กลิ่นไอความเป็น Sea beach ผสมผสาน​ความเป็นมินิมอลอย่างลงตัว รอชมผลงานสร้างจริงเร็ว ๆ นี้นะคะ

Owner : K. PITI
Location : Casa Legend RAMA 5
Area : 100 sq.m.

สวัสดีค่ะวันนี้นำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นใช้วัสดุลายไม้เป็นหลัก เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับมาให้ชมกันค่ะ การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

วันนี้ทางเรานำผลงานตกแต่งสไตล์คลาสสิกคอนโดย่านสุขุม 39 มาให้รับชมกันค่ะ

ผลงานออกแบบสไตล์มูจิผสมมินิมอล โดยเน้นสีเบจ ไม้ เพิ่มความอบอุ่นและความละมุนให้ได้กับได้อย่างลงตัวเลยค่ะ บ้านหลังนี้เป็นงานรีโนเวท และต่อเติมบ้านออกมาเต็มพื้นที่ ขยายฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยมากที่สุด เป็นอีก 1 ผลงานที่มาแรงกับเทรนการตกแต่งในช่วงนี้มาก ๆ เลยค่ะ

สวัสดีค่ะ นำคอนโดที่ออกแบบตกแต่งสไตล์มูจิมาให้รับชมกับค่ะ ยังคงเป็นสไตล์ที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจริง ๆ ค่ะ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยเน้นสีไม้ที่สว่างหน่อยโทนอ่อน ธรรมชาติๆ เพื่อให้ดูสว่าง